Shear facebook Shear facebook Share on Twitter

Bàn ăn ghế gia đình phương pháp chọn lựa hợp phong thủy

Bàn ghế ăn gia đình hợp phong thủy sẽ góp phần hoàn thiện không gian hoàn mĩ cũng như giúp các thành viên có một sức khỏe tốt.

Bàn ghế ăn gia đình hợp phong thủy sẽ góp phần hoàn thiện không gian hoàn mĩ cũng như giúp các thành viên có một sức khỏe tốt.

Bàn ghế ăn gia đình là đồ nội thất không thể thiếu, đây là nơi các thành viên trong gia đình đoàn viên ăn cơm sau một ngày làm việc vất vả. Bên cạnh việc chọn một bàn ghế ăn có chất lượng bền đẹp thì chọn bàn ghế ăn gia đình hợp phong thủy cũng vô cùng quan trọng, nó cần được sắp xếp phù hợp bởi ít nhiều có ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi người trong gia đình. Để mọi người có thể tránh được điều này, bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn một số gợi ý về cách chọn bàn ăn gia đình theo phong thủy.

ban-an-hoa-phat-go-ba-06

  1. Chọn kiểu dáng bàn ăn gia đình hợp phong thủy

Theo quan niệm của người xưa về phong thủy, bàn ăn phần lớn sẽ có hình tròn, hình tròn tượng trưng cho sự sum họp. Trên thị trường hiện nay, bàn ăn đươc thiết kế với rất nhiều kiểu dáng, hình dạng khác nhau như hình e – líp, hình chữ nhật, hình bầu dục, hình tam giác…Khi chọn bàn ăn cho gia đình, bạn không nên chọn nhữn kiểu bàn ăn hình tam giác, có góc nhọn, bởi góc nhọn sẽ có nhiều khả năng gây nguy hiểm, không an toàn và không tốt cho sức khỏe ăn uống.

ban-an-phoa-phat-ba-48

  1. Chọn vị trí đặt bàn ăn gia đình hợp phong thủy

Khi chọn đặt vị trí bàn ăn, bạn cần chú ý chọn những vị trí hợp với ngũ hành của chủ nhà, trán những vị trí tương khắc. Ví dụ, như nếu chủ nhà thuộc tây tứ mệnh, bạn cần tránh đặt bàn ghế ăn ở những vị trí như phía đông nam , đông, nam và phía bắc; chủ nhà thuộc đông tứ mệnh thì cần tránh đặt bàn ghế ăn gia đình ở vị trí phía tây, tây nam, tây bắc và đông bắc. Xem thêm:http://noithathoaphatgroup.com/tin-tuc/tai-sao-ban-an-hoa-phat-luon-la-su-lua-chon-cua-nhung-ba-noi-tro-thong-minh-c01-17978.html

ban-an-phoa-phat-ba-66

Bàn ghế ăn gia đình sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu chúng ta biết cách sắp xếp và chọn lựa vị trí hợp lý. Hi vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có một không gian phòng ăn hợp lý và khoa học. Để được tư vấn cách chọn mua bàn ăn giá rẻ hợp lý, khách hàng có thể liên hệ với noithatxuanhoa.net, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp nhiệt tình.

Bình luận với Facebook

Tin tức liên quan