Shear facebook Shear facebook Share on Twitter

Bàn giám đốc cao cấp cách chọn lựa bố trí cho người mệnh thổ

Bàn giám đốc được bố trí hợp phong thủy sẽ giúp tiền tài và sự nghiệp của chủ nhân được thăng tiến và thuận lợi, đạt được nhiều thành công.

 Bàn giám đốc cao cấp là chỗ làm việc có vị trí quan trọng đối với mỗi tập thể công ty, doanh nghiệp, văn phòng. Ngoài việc lựa chọn bàn giám đốc phù hợp với người sử dụng thì việc chọn bàn làm việc giám đốc phù hợp với phong thủy cũng rất quan trọng và cần thiết, vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tiền tài của vị lãnh đạo đó trên con đường sự nghiệp. Đối với những người mệnh Thổ cũng vậy, nguyên tắc bố trí bàn làm việc văn phòng giám đốcrất quan trọng. Vậy bố trí bàn giám đốc cho người mệnh Thổ như thế nào là hợp lý?

  1. Chọn vị trí đặt bàn giám đốc mệnh Thổ hợp lý

 Chọn vị trí đặt bàn làm việc giám đốc vô cùng cần thiết bởi khi bạn chọn đúng hướng, hợp phong thủy, chủ nhân của bạn sẽ có một con đường làm ăn thuận lợi, sự nghiệp và tiền tài được viên mãn. Đối với những người mệnh Thổ, theo quan niệm phong thủy thì hướng Đông Bắc và Tây Nam là hai hướng thích hợp để đặt bàn làm việc. Ngoài ra, khi đặt bàn làm việc cho giám đốc mệnh Thổ, bạn nên đặt bàn ở vị trí trung tâm của căn phòng, ở phía sau nên có một bức tường như một chỗ dựa vững chắc cho người lãnh đạo. Xem thêm:http://noithathoaphatgroup.com/tin-tuc/ban-giam-doc-hoa-phat-phu-pu-ban-giam-doc-cao-cap-nhat-tren-thi-truong-hien-nay-c01-18065.html

Bàn giám đốc Hòa Phát tại Hà Nội

  1. Chọn chất liệu bàn giám đốc cho người mệnh Thổ

 Theo quan niệm phong thủy thì đối với người mệnh Thổ, chất liệu bàn làm việc phù hợp là đá, sứ hoặc kim loại. Những chiếc bàn làm việc chân sắt, hoặc bàn làm giám đốc chân sắt thích hợp hơn cả đối với những vị giám đốc mệnh Thổ. Bạn nên hạn chế sử dụng bàn làm việc bằng gỗ bởi Thổ khắc Mộc, nên có thể sẽ có những bất lợi trong quá trình làm việc.

  1. Chọn màu sắc bàn giám đốc cho người mệnh Thổ

 Đối với người mệnh Thổ thì màu vàng là tông màu hợp phong thủy hơn cả. Ngoài ra bạn có thể chọn thêm những gam màu như màu đỏ, nâu đất, hồng để sử dụng cho bàn giám đốc mệnh Thổ vì Hỏa sinh Thổ, các màu này có tác dụng tăng cường sức sống cho chủ nhân, giúp quá trình làm việc được thuận lợi hơn. Người mệnh Thổ nên tránh những màu như đen, xanh lục, xanh nước biển.

Bàn giám đốc cao cấp Hòa Phát

  1. Chọn kích thước bàn giám đốc cho người mệnh Thổ

 Chọn kích thước bàn làm việc cho giám đốc mệnh Thổ bạn cần chú ý chọn những loại bàn làm việc có kích thước vừa phải, cân xứng với nội thất trong không gian phong làm việc. Chọn kích thước của bàn phù hợp với ghế giám đốc, tủ tài liệu… để tạo độ hài hòa nhất định trong không gian. Không nên lựa chọn những chiếc bàn làm việc có kích thước quá rộng sẽ tạo sự bất ổn hoặc những chiếc bàn làm việc có kích thước quá hẹp sẽ tạo cảm giác khó chịu khi làm việc.

  1. Chọn hình dáng bàn giám đốc cho người mệnh Thổ

 Đối với những người mệnh Thổ, bạn nên chọn những mẫu bàn làm có hình chữ nhật. Kiểu bàn hình chữ nhật tượng trưng cho hành Hỏa, mà tương sinh thì Hỏa sinh Thổ, hình dáng bàn này sẽ giúp chủ nhân làm việc được thông thái, có sinh khí tốt. Tham khảo:

http://noithathoaphatgroup.com/tin-tuc/ban-giam-doc-gioi-thieu-nhung-mau-ban-giam-doc-hoa-phat-duoc-thiet-ke-doc-dao-c01-18123.html

Bàn giám đốc Hòa Phát sơn pu

  1. Bố trí các vật dụng trên bàn giám đốc mệnh Thổ

 Khi đặt các vật dụng trên bàn làm việc giám đốc mệnh Thổ, bạn nên đặt hồ sơ ở bên trái cao hơn bên phải bởi Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ. Chú ý trên bàn làm việc giám đốc phải được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên, gọn gàng ngăn nắp để tạo cho giám đốc một môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu, sạch đẹp nhất. Không nên đặt những vật sắc nhọn lên bàn làm việc, vì chúng ảnh hưởng đến sức khỏe của chủ nhân.

  1. Chọn vật trang trí trên bàn giám đốc cho người mệnh Thổ

 Theo quan niệm, trên bàn làm việc giám đốc mệnh Thổ bạn nên đặt các vật dụng như quả cầu thạch anh giúp ngưng tụ năng lượng và nâng cao hiệu quả công việc. Ngoài ra, bạn có thể chọn những vật trang trí khác như đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc cho những người giám đốc hay phải đi công tác xa, bạn cũng có thể chọn đôi sư tử nhỏ bằng đá để đặt trên bàn làm việc để nâng cao vị trí và tạo sự thành công trên con đường sự nghiệp của người giám đốc.

Bàn giám đốc giá rẻ Hòa Phát

 Theo phong thủy thì con vật hợp với người mệnh Thổ là con chó. Chính vì vậy, bạn có thể chọn một tượng chó nhỏ để đặt trên bàn làm việc của người mệnh Thổ. Chó tượng trung cho sự thông minh, nhanh nhẹn, con vật sẽ bảo vệ chủ và chống lại những điểm xấu xung quanh.

  Nếu chọn cây xanh đặt bàn làm việc cho giám đốc mệnh Thổ, bạn nên chọn cây Vạn lộc, cây Vạn lộc có màu đỏ gần như màu đất, đây là màu bản mệnh cuả Thổ, nó có ý nghĩa đem lại tài lộc và may mắn cho chủ nhân. Ngoài cây Vạn lộc, bạn có thể sử dụng những loại cây khác như cây May mắn, hoa Đồng tiền,…

  Bàn giám đốc cao cấp vai trò rất quan trọng đối với mỗi công ty, doanh nghiệp. Cách chọn và đặt bàn giám đốc hợp lý sẽ giúp người sử dụng có con đường công danh thuận lợi hơn. Với những thông tin trên về cách chọn bàn giám đốc hợp phong thủy cho người mệnh Thổ, hi vọng bạn sẽ có sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bình luận với Facebook

Tin tức liên quan