Shear facebook Shear facebook Share on Twitter

Két sắt an toàn - Cách đặt két mang lại may mắn tiền tài cho gia chủ

Két sắt an toàn Hòa Phát không chỉ bảo vệ tài sản được an toàn mà còn mang lại yếu tố phong thủy tốt đẹp nếu được đặt đúng vị trí.

      Két sắt an toàn Hòa Phát không chỉ bảo vệ tài sản được an toàn mà còn mang lại yếu tố phong thủy tốt đẹp nếu được đặt đúng vị trí.
      Két sắt an toàn Hòa Phát là vật dụng có tính bảo mật cao giúp bảo quản tiền bạc và các tài sản có giá trị về mặt vật chất lẫn tinh thần. Thông thường người ta sẽ đặt két sắt trong phòng ngủ hay phòng làm việc bởi đây được xem là những nơi an toàn vì có ít người lui tới. Tuy nhiên, đặt két sắt ở vi trí nào, đặt như thế nào để mang lại yếu tố phong thủy tốt nhất cho gia đình là điều ít ai nắm rõ.

ket-sat-an-toan-hoa-phat-ka-181-394x401-15110605224711

 


Những đối tượng cần dùng két sắt
      Két sắt an toàn Hòa phát là sản phẩm có tính chất bảo mật cao nên giá thành cũng khá đắt đỏ, bởi vậy đối tượng sử dụng két sắt hầu hết cũng thuộc tầng lớp khá giả hay các doanh nghiệp, công ty.
      Két sắt thường dùng để bảo quản các tài sản có giá trị hay các giấy tờ quan trọng chính vì vậy, vị trí đặt két cũng cần được lưu ý để giúp cho gia chủ luôn may mắn, làm ăn, kinh doanh phát triển, thuận lợi.
Vị trí đặt két
      Theo các chuyên gia phong thủy, vị trí đặt két tốt nhất chính là hướng Đông Nam, khi đặt két theo hướng này có thể thu hút được nhiều vận khí tốt, tài lộc, sự giàu sang phú quý sẽ luôn đến với gia chủ. Đồng thời công việc làm ăn, kinh doanh của gia chủ cũng sẽ được thúc đẩy mạnh.
      Vị trí đặt két theo hướng Đông Nam nói đơn giản ra chính là nơi có góc chéo với hướng từ cửa chính căn phòng nhìn vào. Ngoài ra, để có được vị trí đặt két chính xác, thích hợp nhất bạn cũng nên cân nhắc đến vẫn đề tuổi tác của gia chủ cũng như các yếu tố khác xung quanh.

ket-sat-an-toan-hoa-phat-ka-54-394x401-15110605162011

 

Hưởng mở két sắt phù hợp
      Bên cạnh chọn được nơi đặt két thích hợp thì việc chọn được hướng mở két tốt cũng là điều bạn cần lưu tâm để mang lại yếu tố phong thủy tốt nhất cho gia đình và công ty. Trong phong thủy, hưởng mở két sắt tốt nhất nên có cánh cửa quay về phía phù hợp nhất với tuổi của gia chủ. Như vậy, mỗi khi mở két sắt, gia chủ sẽ đón thêm được nhiều lộc vận và tiền tài hơn.
      Tránh đặt két sắt ở nơi có hướng mở về phía cửa bởi theo phong thủy, điều đó sẽ khiến tiền tài bị phân tán, công việc không suôn sẻ.
Đặt các vật tượng trưng cho tài lộc trên két sắt
       Để thu hút được nhiều tài lộc nhất cho gia chủ, bạn cũng nên chuẩn bị một vài vật tượng trưng cho tài lộc lên trên két sắt. Điều này không chỉ có tác dụng giúp trang trí, khiến căn phòng tinh tế hơn mà còn mang đến nhiều điều tốt đẹp cho phong thủy.
      Một số vật bạn có thể lựa chọn để đặt lên két sắt có thể kể đến như: Tỳ Hưu, Thiềm Thừ. Chúng đều là những vật phong thủy mang ý nghĩa may mắn, thu hút tiền tài.

 

ket-sat-an-toan-hoa-phat-ka-22-394x401-15110605055711


       Với một số chia sẻ nho nhỏ như trên, hi vọng bạn sẽ chọn được một vị trí đặt két sắt an toàn phù hợp. Gia đình cũng như công ty sẽ luôn gặp nhiều vận may, thu hút tiền tài.

Bình luận với Facebook

Tin tức liên quan